Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Dũng

Danh mục sản phẩm

Liên kết

Fanpage Facebook

Thống kê

Total829316
Your IP3.238.70.175

Lọc dầu thuỷ lực


Lọc dầu dầu thuỷ nói chung là những bộ lọc được chế tạo nhằm loại bỏ những tạp chất có trong dầu động cơ, dầu truyền, dầu bôi trơn hoặc dầu thủy lực. Những lọc dầu này được sử dụng trong nhiều các hệ thống thủy lực, các loại động cơ đốt trong, các dây chuyền tái chế dầu thải. Riêng lọc dầu dầu thuỷ được sử dụng chủ yếu trong các thiết bị thủy lực có công năng loại bỏ những tạp chất như bụi bẩn, các hạt kim loại có trong dầu thủy lực.

Khi dầu thủy lực được cho đi qua hệ thống lọc này, những phần từ lọc có trong hệ thống lọc (một hệ thống thủy lực có nhiều hơn một lọc dầu) sẽ giữ lại những tạp chất kim loại hoặc bụi bẩn có trong dầu. Ngoài ra lọc dầu cũng có thể được chế tạo đặc biệt nhằm tạo ra từ trường, điện trường hoặc trọng trường giúp làm lắng các tạp chất kể trên.

Hiện nay, theo chúng tôi được biết có rất nhiều cơ sở để phân loại các lọc dầu thủy lực nhưng cơ sở phổ biến nhất để phân loại chúng chính là: dựa vào kích thước tạp chất được giữ lại, vị trí lắp đặt, cấu tạo lọc dầu.

Dựa vào kích thước các tạp chất được lọc dầu thủy lực giữ lại

Bộ lọc dầu thuỷ lực thô: được sử dụng để lọc sơ qua dầu thủy lực. Các tạp chất được giữ lại có kích thước lớn hơn 0,1 mm.

Bộ lọc dầu thủy lực trung bình: Những tạp chất được giữ lại có kích thước trong khoảng từ 0,05 mm - 0,1 mm

Bộ lọc dầu thuỷ lực tinh: những tạp chất có trong dầu thủy lực có kích thước nhỏ hơn 0,05 mm sẽ được giữ lại tại đây.

Dựa vào vị trí lắp đặt bộ lọc dầu thủy lực

Bộ lọc dầu cao áp: được lắp đặt tại ống hút

Bộ lọc dầu áp suất thấp: được lắp đặt tại ống xả

Dựa vào cấu tạo của bộ lọc thủy lực

Bộ lọc dầu lưới: được trang bị nhiều lưới lọc được sắp xếp thành nhiều tầng khác nhau và được làm bằng thép không gỉ. Kích thước mắt lưới sẽ quyết định đến kích thước tạp chất được giữ lại.

 

Bộ lọc dầu nam châm: sử dụng từ trường để hút và giữ lại những tạp chất kim loại có trong dầu thủy lực. Để làm được điều này các nhà thiết kế đã đặt một nam châm vĩnh cửu tại vị trí mà dầu thủy lực đi qua. Khi dầu thủy lực đi qua thiết bị lọc dầu thủy lực từ tính những hạt kim loại sẽ bị giữ lại, nam châm sẽ được làm sạch bằng tay hoặc bằng những hệ thống làm sạch chuyên dụng.

Bộ lọc dầu dạng sợi: được cấu thành bởi nhiều sợi quấn quanh một tiết diện hình tròn hoặc hình chữ nhật. Tiết diện này kết hợp với vỏ bộ lọc thủy lực tạo thành những khe hướng tâm. Kích thước những khe hướng tâm này sẽ quyết định đến kích thước tạp chất được giữ lại. Bộ lọc dầu thủy lực dạng sợi  được sử dụng chủ yếu trong phần lọc thô.

 

Ngoài ra còn nhiều loại bộ lọc dầu khác như: bộ lọc lá, bộ lọc nỉ, bộ lọc ly tâm, bộ lọc hút, bộ lọc áp lực... Quý khách khi cần được tư vấn về các loại bộ lọc cũng như cách sử dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết hơn. 

 

 Sản phẩm liên quan :>> Nắp,thước ,đồng hồ, khoá dầu <<

 

 

Tin mới nhất

CONG NGHIEP THIET BI ( CKS )

Add : Quoc Lo 50, Huyen Binh Chanh, Thanh Pho Ho Chi Minh

Tel: 0964542649

Zalo: 0964542649

Email: dung.bds589@gmail.com

Facebook: http://www.facebook.com/congnghiepthietbi


 

Tắt
Bật
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

0964542649

ĐĂNG KÝ
Nhận tin email
Email của bạn đã được đăng ký thành công
đường truyền mạng bị lỗi, thử lại sau bạn nhé