Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Dũng

Danh mục sản phẩm

Liên kết

Fanpage Facebook

Thống kê

Total816552
Your IP3.235.107.209

Kích thuỷ lực


Kích thuỷ lực là gì

Một trong những thiết bị thường thấy được sử dụng để nâng những vật có tải trọng lớn hoặc áp lực lớn đó chính là kích. Thông thường người ta phân ra thành hai loại kích chính đó là kích thuỷ lực (sử dụng năng lượng thủy lực) và kích vít. Kích vít đước sử dụng phổ biến trong việc nâng nhấc xe ô tô hoặc di dời các tòa nhà. Còn những dòng sản phẩm kích sử dụng năng lượng thủy lực không chỉ được sử dụng nâng nhấc ô tô hoặc các tào nhà mà còn  được sử dụng để nâng nhấc những vật có tải trọng lớn hơn như thang máy...

    Khi Piston 2 dịch chuyển về phía dưới một đoạn L1 van một chiều 3 được đóng lại và chất lỏng trong bình công tác 1 đi vào xilanh nâng qua van một chiều 4. Khi đó Piston 6 và vật tải F2 sẽ được nâng lên một đoạn L2.

    Khi Piston 2 dịch chuyển về phía trên van một chiều 4 đóng lại và Sau đó Piston 2 hạ xuống một đoạn L2. Muốn hạ Piston kích thủy lực số 6 và vật tải F2 xuống, chúng ta cần phải hạ khóa 5 để nối thông xilanh và bình chứa.

 

    Kích chai: có hình dạng giống như một cái chai,  bao gồm một Piston có trục thẳng đứng và bên trên một bộ phận tiếp xúc trự tiếp với vật cần được nâng nhấc. Đây là loại kích thuỷ lực cắm tay có khả năng nâng nhấc các vật nặng lên đến 50 tấn và chúng thường được sử dụng để nâng nhấc thang máy hay là  trong quá trình sửa chữa ô tô, móng nhà.

      Kích khí nén cũng là một dạng kích thủy lực nhưng chúng ta sẽ dùng một thiết bị ví dụ như máy nén khí để làm kích hoạt động thay vì chúng ta phải dùng tay như loại kích chai.  Do đó loại kích này giúp tiết kiệm sức lao động và cho thời gian nâng nhấc nhanh chóng hơn. Tuy nhiên đôi khi chúng ta cũng có thể dùng tay để làm loại kích này hoạt động nếu như không có sẵn nguồn khí nén.

      Ngoài ra còn một số loại kích khác như : kích thuỷ lực dạng sợi được được dùng trong các buổi hòa nhạc, xây dựng (có thể nâng vật nặng lên tới hàng trăm tấn), kích sàn bao gồm trục nằm ngang, trục đẩy và tay quay (có thể nâng vật nặng từ 4 tấn đến 10 tấn).

      Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm kích của nhiều hãng khác khác nhau. Để chọn lựa được những sản phẩm tốt nhất cũng như phù hợp nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thông tin chi tiết hơn.

 Kích thuỷ lực

 

 Sản phẩm liên quan >> xi lanh thuỷ lực tròn  <<

                                                               >> Bơm tay thuỷ lực <<

 Bơm tay thuỷ lực

 

CONG NGHIEP THIET BI ( CKS )

Add : Quoc Lo 50, Huyen Binh Chanh, Thanh Pho Ho Chi Minh

Tel: 0964542649

Zalo: 0964542649

Email: dung.bds589@gmail.com

Facebook: http://www.facebook.com/congnghiepthietbi


 

Tắt
Bật
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

0964542649

ĐĂNG KÝ
Nhận tin email
Email của bạn đã được đăng ký thành công
đường truyền mạng bị lỗi, thử lại sau bạn nhé