Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Dũng

Danh mục sản phẩm

Liên kết

Fanpage Facebook

Thống kê

Total833741
Your IP18.204.48.64
Lọc dầu thuỷ lực

Lọc dầu thuỷ lực

Lọc dầu dầu thuỷ nói chung là những bộ lọc được chế tạo nhằm loại bỏ những tạp chất có trong dầu động cơ, dầu truyền, dầu bôi trơn hoặc dầu thủy lực. Những lọc dầu này được sử dụng trong nhiều các hệ thống thủy lực, các loại động cơ đốt trong, các dây chuyền tái chế dầu thải. Riêng lọc dầu dầu thuỷ được sử dụng chủ yếu trong các thiết bị thủy lực có công năng loại bỏ những tạp chất như bụi bẩn, các hạt kim loại có trong dầu thủy lực

Các ứng dụng của van giảm áp

Các ứng dụng của van giảm áp

Các ứng dụng của van giảm áp Bao gồm các hệ thống xử lý nước trong công nghiệp, hệ thống truyền dẫn nước và nhiên liệu trong tàu thủy, hệ thống ống dẫn dầu v.v. Van giảm áp đóng vai trò giảm thiểu tối đa các sự cố có thể xảy ra do áp lực nước hoặc khí cao hơn mức cho phép, đống thời giúp hệ thống cân bằng áp suất trong mức an toàn.Van giảm áp bằng kim loại

Bơm thuỷ lực hoạt động như thế nào

Bơm thuỷ lực hoạt động như thế nào

Bơm thủy lực hoạt động như thế nào Trong hệ thống thủy lực, bơm thủy lực là trung tâm của hệ thống thủy lực. Nhiệm vụ chính của bơm là cung cấp công suất truyền đến cơ cấu chấp hành thông qua dầu thủy lực được điều chỉnh bởi van phân phối. Công Suất của một máy bơm thủy lực được xác định bởi áp suất vận hành và lưu lượng dòng chảy.

Van thuỷ lực hoạt động như thế nào

Van thuỷ lực hoạt động như thế nào

Van thuỳ lực hoạt động như thế nào: Van thuỷ lực (hydraulic valves) : điều hướng dòng chảy của một môi trường lỏng, thường là dầu, thông qua hệ thống thủy lực của bạn. Hướng dòng chảy dầu được xác định bởi vị trí của ống. Hệ thống thủy lực chỉ có thể hoạt động theo yêu cầu bằng van. Vì vậy, bạn nên luôn luôn tìm kiếm đúng loại van thủy lực để phục vụ mục đích dự định của bạn. Kích thước yêu cầu được xác định bởi dòng chảy tối đa của hệ thống thủy lực thông qua van và áp suất hệ thống tối đa.

Van điện từ

Van điện từ

Van điện từ hay còn gọi là van solenoid là 1 thiết bị được sử dụng cho các dòng lưu chất đi qua với nhiều mục đích như là điều khiển áp suất 2 đầu vào của lưu chất , hạn chế hoặc ngưng và cho phép dòng chảy đi qua tuỳ theo hệ thống . Một số loại van có thể được dùng để đảm bảo an toàn cho hệ thống.

Van giảm áp thuỷ lực có tác dụng gì

Van giảm áp thuỷ lực có tác dụng gì

Van giảm áp thuỷ lực có tác dụng gì Van giảm áp thuỷ lực, còn được gọi là van an toàn theo áp suất làm việc của hệ thống có thể tự động mở và đóng, thường được cài đặt trong hệ thống bảo vệ an toàn đường ống thiết bị hoặc một hệ thống khép kín. Khi thiết bị hoặc áp lực ống vượt quá van bộ áp lực sẽ tự động mở cứu trợ để đảm bảo rằng thiết bị và áp lực phương tiện truyền thông trong các đường ống dưới áp lực bộ, thiết bị bảo hộ và đường ống, để ngăn ngừa tai nạn.

Hệ thống lái thuỷ lực tàu thuỷ

Hệ thống lái thuỷ lực tàu thuỷ

Hệ thống lái thủy lực tàu thủy là gì? Hệ thống lái thủy lực là hệ thống được sử dụng dành cho những chiếc tàu hoạt động trên vùng biển. Nó bao gồm mọi hoạt động được thực hiện hổ trợ cho một hệ thống buồng lái chúng mà hệ thống lái này nó sẽ hỗ trợ trực tiếp liên quan đến buồng lái chính. Nguyên lí hoạt động của nó bao gồm các khâu giúp cho cấu trúc vận hành của máy, bộ dẫn động, được nối truyền đến cho bộ phận bị dẫn níu vào hộp máy truyền đến bộ phận lái thủy lực sau đó dưới tác động của dẫn hoàn tàu thủy nó sẽ kéo các bộ phận của máy chạy hoạt động kiên hồi và tuần hoàn. Bộ hệ thống lái tàu thủy phải được cơ cấu bằng hệ thống năng lượng được truyền đến cho một động cơ chất lỏng trong bong tàu sau đó gắn vào bánh xe và cho phép máy cánh quạt chạy xoay chiều dùng các phương thức vận hành cơ bản nhất để các ống nối có thể hoạt động hữu hiệu và an toàn nhất.

CONG NGHIEP THIET BI ( CKS )

Add : Quoc Lo 50, Huyen Binh Chanh, Thanh Pho Ho Chi Minh

Tel: 0964542649

Zalo: 0964542649

Email: dung.bds589@gmail.com

Facebook: http://www.facebook.com/congnghiepthietbi


 

Tắt
Bật
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

0964542649

ĐĂNG KÝ
Nhận tin email
Email của bạn đã được đăng ký thành công
đường truyền mạng bị lỗi, thử lại sau bạn nhé