Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Dũng

Danh mục sản phẩm

Liên kết

Fanpage Facebook

Thống kê

Total829319
Your IP3.238.70.175

Hệ thống lái thuỷ lực tàu thuỷ


Hệ thống lái thủy lực tàu thủy là gì?

Hệ thống lái thủy lực là hệ thống được sử dụng dành cho những chiếc tàu hoạt động trên vùng biển. Nó bao gồm mọi hoạt động được thực hiện hổ trợ cho một hệ thống buồng lái chúng mà hệ thống lái này nó sẽ hỗ trợ trực tiếp liên quan đến buồng lái chính. Nguyên lí hoạt động của nó bao gồm các khâu giúp cho cấu trúc vận hành của máy, bộ dẫn động, được nối truyền đến cho bộ phận bị dẫn níu vào hộp máy truyền đến bộ phận lái thủy lực sau đó dưới tác động của dẫn hoàn tàu thủy nó sẽ kéo các bộ phận của máy chạy hoạt động kiên hồi và tuần hoàn. Bộ hệ thống lái tàu thủy phải được cơ cấu bằng hệ thống năng lượng được truyền đến cho một động cơ chất lỏng trong bong tàu sau đó gắn vào bánh xe và cho phép máy cánh quạt chạy xoay chiều dùng các phương thức vận hành cơ bản nhất để các ống nối có thể hoạt động hữu hiệu và an toàn nhất.
Lái điện cơ trong bong tàu thủy lái sẽ được vận hành như một bộ máy xoay chiều liên hoàn nó được cung ứng chạy bằng xăng và dầu, để có thể hoạt động khi xa bờ. Hệ thống lái tàu điện nó được vận hành như một cổ máy không ngừng nghĩ không thay đổi và biến thiên luôn được tối ưu hóa cho người sử dụng như một hệ thống ngầm dưới lòng biển để khi tàu chìm hoặc đi vào vùng biển sâu thì hệ thông này có thể tự rao báo thông minh nhất khi các thủy thủ trên tàu gặp sự cố trên biển.

Hệ thống lái thủy lực tàu thủy  rất an toàn bởi vì nó được cấu trúc vận hành dưới sự cơ chế hoạt động của các  nguyên lí cấu định sẵn. Nó không gây bất cứ điều gì cho người sử dụng khi hoạt động nó mà lại được an toàn. Dựa trên nguyên lí thủy tĩnh  vận hành biến thiên bằng điện, cung cấp áp suất và dòng điện năng được chuyển đổi đa dạng nhờ động cơ thủy lực. Sau đó cấu tạo lưu chất được trở về bơm và động cơ được lắp cố định để điều chỉnh khoảng tốc độ tối thiểu đến trung bình. Motor thủy lực này có thể thay đổi và điều chỉnh bằng tốc độ cao hơn. Truyền động lực một cách dán tiếp hoặc trực tiếp cho ứng dụng máy thủy lực. Với đặc tính máy quay hoạt động hàng giờ mà không gây hư hỏng hay trật cấu tạo vận hành của máy, tốc độ ngõ ra êm liên tục và tuần hoàn theo vận hành của thời gian.
Tùy theo kết cấu sử dụng thì motor cơ thủy lực nó sẽ được bảo trì theo mức độ an toàn của người sử dụng. Một con tàu lái thì thường sử dụng lâu dài motor thủy lực vì nó sẽ hỗ trợ cho thuyền trưởng làm các chức năng định vị, dò tìm, tìm kiếm các vị trí mà trên biển đi được. Tránh trường hợp nguy hiểm xảy ra.
Hiện nay hệ thống lái thủy lực tàu thủy được chúng tôi cung cấp ra ngoài thị trường được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Đơn vị chúng tôi với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn và giải đáp những thắc mắc cho khách hàng về sử dụng hệ thống lái tàu này. Nếu có điều gì thắc mắc vui lòng gọi qua số điện thoại  0964542649 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra các bạn có thể liên hệ qua Zalo, hotline,…

                     Sản phẩm liên quan : >> Bót lái thuỷ lực ( trợ lực tay lái ) <<

Bót lái thuỷ lực

 

 

Tin mới nhất

CONG NGHIEP THIET BI ( CKS )

Add : Quoc Lo 50, Huyen Binh Chanh, Thanh Pho Ho Chi Minh

Tel: 0964542649

Zalo: 0964542649

Email: dung.bds589@gmail.com

Facebook: http://www.facebook.com/congnghiepthietbi


 

Tắt
Bật
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

0964542649

ĐĂNG KÝ
Nhận tin email
Email của bạn đã được đăng ký thành công
đường truyền mạng bị lỗi, thử lại sau bạn nhé