Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Dũng

Danh mục sản phẩm

Liên kết

Fanpage Facebook

Thống kê

Total829317
Your IP3.238.70.175

bơm thủy lực bánh răng


Bơm thủy lực bánh răng là loại phổ biến nhất và đa năng của tất cả các loại, thường có phạm vi sử dụng rộng nhất và tiết kiệm và hiệu quả. Chúng làm việc bằng cách chia lưới 2 bánh răng với nhau tạo ra dòng chảy bằng cách gây áp lực thấp hơn ở một bên. Tôi sẽ so sánh một máy bơm bánh răng với động cơ đốt tốt cũ. Có lẽ có một chút tiếng ồn và có thể có nhiều rung động hơn, nhưng lại đáng tin cậy, hiệu quả và quan trọng hơn là dễ bảo trì.

Khi các bánh răng xoay, chúng tách ra ở phía bên trong của bơm, tạo ra một khoảng trống và hút được lấp đầy bởi chất lỏng. Chất lỏng được vận chuyển bằng bánh răng đến phía xả của máy bơm, nơi mà các khớp nối của các bánh răng chuyển chất lỏng. Khoảng trống cơ học nhỏ theo thứ tự 10 μm. Khoảng cách chặt chẽ, cùng với tốc độ quay, có hiệu quả ngăn không cho chất lỏng bị rò rỉ ngược trở lại.

Thiết kế cứng cáp của bơm thuỷ  lực bánh răng và cho phép áp suất rất cao và khả năng bơm chất lỏng nhớt cao.

Nhiều biến thể tồn tại, bao gồm; bộ phận xoắn ốc xoắn ốc và xương cá (thay vì thúc đẩy bánh răng), các rotor hình thùy tương tự như máy thổi Roots (thường được sử dụng như máy nén siêu nạp) và thiết kế cơ khí cho phép xếp chồng máy

Một máy bơm thuỷ lực bánh răng chính xác bên ngoài thường chỉ giới hạn ở áp suất làm việc tối đa 210 bar (21.000 kPa) và tốc độ tối đa 3.000 vòng / phút. Một số nhà sản xuất sản xuất máy bơm bánh răng với áp suất và tốc độ làm việc cao hơn nhưng các loại máy bơm có xu hướng ồn ào và các biện pháp phòng ngừa đặc biệt có thể phải được thực hiện.

 

Tin mới nhất

CONG NGHIEP THIET BI ( CKS )

Add : Quoc Lo 50, Huyen Binh Chanh, Thanh Pho Ho Chi Minh

Tel: 0964542649

Zalo: 0964542649

Email: dung.bds589@gmail.com

Facebook: http://www.facebook.com/congnghiepthietbi


 

Tắt
Bật
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

0964542649

ĐĂNG KÝ
Nhận tin email
Email của bạn đã được đăng ký thành công
đường truyền mạng bị lỗi, thử lại sau bạn nhé